[Thông cáo báo chí] Lễ giới thiệu Đô thị Kiểu mẫu Sun Garden KonTum

20 Tháng Bảy, 2020

Sáng 19/7, tại Khách sạn Hilton Đà Nẵng, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ giới thiệu Đô thị kiểu mẫu Sun Garden KonTum với sự tham gia của gần 200 khách hàng, nhà đầu tư.

202007200501 IMG6947
202007200459 IMG7022

Kon Tum là nơi giữ vị trí quan trọng trong tam giác phát triển của ba nước Đông Dương. Trong những năm gần đây với những chính sách thông thoáng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã bắt đầu triển khai nhiều dự án nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, để Kon Tum trở thành khu vực dẫn đầu hội nhập trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Đón đầu xu thế phát triển và nhận định được dư địa tăng trưởng nơi đây, Đất Xanh Miền Trung đã quyết định tham gia vào thị trường rất tiềm năng này.

202007200459 IMG7051

Tại sự kiện, Sun Garden Kontum được Đất Xanh Miền Trung giới thiệu với các nhà đầu tư với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với suất đầu tư khoản 450 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu sản phẩm đất nền đô thị lâu dài tại đây. Dự kiến, trong quý III/2020, dự án sẽ hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng. Sở hữu sổ đỏ đất ở đô thị lâu dài, lại tọa lạc tại vị trí vàng của thị trấn Sa Thầy, các tiện ích trong dự án đã đưa vào vận hành gồm Bến xe trung tâm; Chợ mới Sa Thầy; Trường THCS Sa Thầy; Tòa nhà hành chính Công An Sa Thầy; Sân bóng đá;….giới đầu tư nhận định tiềm năng sinh lời của Sun Garden KonTum là rất lớn. Thời gian tới, khi Thành phố Kon Tum được công nhận đô thị loại II, cùng với hàng loạt dự án về nông nghiệp công nghệ cao, hạ tầng đô thị…đã được cấp phép, thì Kon Tum sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới đầu tư.

202007200500 IMG7114
202007200500 IMG7085

Thông qua buổi lễ giới thiệu Đô thị kiểu mẫu Sun Garden KonTum, Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng dự án mới này sẽ là một trong những kênh đầu tư hiệu quả, chất lượng cho các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng khan hiếm nguồn hàng sạch như hiện nay.

202007200500 IMG7489

Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thời gian qua, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng, giới đầu tư thông qua các dự án mà mình phát triển và phân phối.