Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NAM MIỀN TRUNG

Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung là thành viên thuộc hệ thống Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/3/2018. Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung là đơn vị kinh doanh chủ lực của Đất Xanh Miền Trung với hàng trăm dự án về căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Miền Trung.

Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi Nam Miền Trung hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở chính trực, công bằng và thượng tôn pháp luật trong mọi hành động của mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CEO NGUYỄN HIỀN NINH
CEO NGUYỄN HIỀN NINH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

202206020842 gioi thieu bds nammientrung 5
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BĐS NAM MIỀN TRUNG

Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung ra đời với sứ mệnh phát triển thương hiệu Đất Xanh Miền Trung rộng khắp trên toàn khu vực Nam Miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi sẽ đem những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của  công ty đến từng vùng miền của khu vực, đáp ứng nhu cầu thuận lợi nhất cho tất cả khách hàng. Đồng thời, góp phần tạo lập các quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại với những sản phẩm vượt trội và khác biệt mang lại  nhiều giá trị tiện ích cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương.”

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung muốn liên doanh, liên kết… với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển. Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt Công ty.

LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung

41 Trần Đại Nghĩa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 400 810