Ra Mắt Dự Án Căn Hộ Nhà Ở Hạng Sang Danang Gold Tower

13 Tháng Năm, 2024

Doanhnghieptiepthi.vn – Ngày 11/05, Công ty CP BĐS Nam Miền Trung – Đơn vị phát triển kinh doanh dự án đã chính thức ra mắt dự án “Căn hộ nhà ở hạng sang DaNang Gold Tower”.

Với vị trí đắc địa bậc nhất ngay trung tâm quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, DaNang Gold Tower không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở thực cho cư dân nội đô mà còn mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, thời thượng với cộng đồng văn minh tinh hoa.

Dự án có quy mô xây dựng: 2 tầng hầm, 20 tầng nổi, 1 tum, trong đó từ tầng 1 – 4: Thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê, cùng hồ bơi vô cực, Sky bar trên tầng thượng.

Với 112 căn họ có diện tích căn hộ: 76m2-112m2, 4 buồng thang máy sẽ mang đến một phong cách sống thời thượng đầy khác biệt, một chuẩn sống thượng lưu mới với những giá trị vượt thời gian được kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại cùng hơi thở thiên nhiên thuần khiết dành cho những chủ nhân danh giá.

Ra mắt dự án căn hộ nhà ở hạng sang Danang Gold Tower- Ảnh 1.
Lễ ra mắt có 14 đơn vị tham gia phân phối cùng đơn vị phát triển dự án

Theo ông Nguyễn Hiền Ninh – Tổng giám đốc Công ty CP BĐS Nam Miền Trung đánh giá, trong thời điểm, căn hộ thương mại tạo điểm nhấn tại thi trường Hà Nội, căn hộ DaNang Gold Tower – đáp ứng nhu cầu đầu tư thực tại Đà Nẵng với số lượng giới hạn, tầm view độc bản đắt giá cùng hệ giá trị đa tầng mang đến một dự án nhà ở chất lượng cao, giá trị thực cho nhu cầu ở thực.

Sự xuất hiện của DaNang Gold Tower không chỉ mang đến cơ hội an cư rộng mở cho nhiều gia đình mà còn trở thành kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Đây cũng là dự án hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu lên đến 7 tầng tiện ích, 100% các căn hộ đều có từ 2-4 ban công với diện tích linh hoạt 76m2-112m2, được bố trí thông minh giúp tối ưu hóa công năng.

Ra mắt dự án căn hộ nhà ở hạng sang Danang Gold Tower- Ảnh 2.
Dự án căn hộ Danang Golf Tower có vị trí đắc địa quận trung tâm TP. Đà Nẵng

Hơn hết, để đề cao những trải nghiệm sống sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, DaNang Gold Tower còn cung cấp hệ sinh thái nội khu hoàn hảo. Từ hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi vô cực, skybar, café cho đến nhà trẻ, công viên, gym & yoga,… đều là những đặc quyền hướng đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, giúp chăm sóc trọn vẹn và nâng cao đời sống cho từng thành viên trong gia đình.

Nguyễn Tuấn