Khởi công tòa tháp căn hộ mang tầm quốc tế đầu tiên tại TP.Đồng Hới

24 Tháng Sáu, 2024

Ragal Group vừa tổ chức lễ khởi công tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury, hứa hẹn sẽ trở thành một tòa nhà với nhiều tiện nghi, phục vụ người dân tại Quảng Bình.

Chiều 22.6, tại Khu đô thị Regal Legend (xã Bảo Ninh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình), Regal Group đã tổ chức lễ khởi công tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury, hứa hẹn sẽ là tòa nhà căn hộ mang đẳng cấp quốc tế với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Các đại biểu dự lễ khởi công tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury tại Quảng Bình
Các đại biểu dự lễ khởi công tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury tại Quảng Bình

Tòa nhà được xây dựng trong khuôn viên của khu đô thị Regal Legend với 40 tầng, cao 145m, tổng mức đầu từ 1.500 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hải Châu, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình, đánh giá cao những đóng góp của Regal Group nói riêng và các nhà đầu tư, doanh nghiệp nói chung đã góp phần làm thay đổi diện mạo của Quảng Bình.

202406241617 khoi cong toa nha can ho regal residence luxury 3

Ông Trần Hải Châu, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình, phát biểu tại buổi lễ

“Là tập đoàn có uy tín, Regal Group có những dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế với khu du lịch giải trí nghỉ dưỡng có tiếng vang trong và ngoài nước. Với những ý tưởng, dự án đó, một siêu đô thị xuất hiện tại thành phố ven biển Đồng Hới đang dần trở thành hiện thực”, ông Châu nói.

202406241619 khoi cong toa nha can ho regal residence luxury

Regal Residence Luxury được kỳ vọng sẽ là một khu dân cư cao cấp, đón đầu dòng khách quốc tế

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức khởi công tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury, thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa Regal Group và các đối tác.

Tòa nhà căn hộ Regal Residence Luxury dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng vào quý 4 năm 2027, được kỳ vọng sẽ là một khu dân cư cao cấp, đón đầu dòng khách quốc tế, góp phần đưa du lịch và kinh tế Quảng Bình phát triển.