Biệt thự Regal Victoria điều chỉnh giá bán 3 lần sau hai tháng ra mắt

28 Tháng Mười Hai, 2021

Regal Victoria cho thấy tiềm năng sinh lời khi tăng giá 3 lần vẫn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Trong vòng hai tháng qua, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung tiến hành điều chỉnh giá biệt thự phiên bản giới hạn Regal Victoria 3 lần. Mức tăng giá từ 1% đến 1,5% mỗi đợt.

Đại diện chủ đầu tư dự án hé lộ số lượng các căn biệt thự giao dịch thành công trong quý IV tăng gấp 4 lần, vượt xa so với quý III. Điều này cho thấy việc nâng giá không ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số bán hàng.

Regal Victoria nổi bật trong phân khúc BĐS hạng sang

Tổ chức đại diện cho mạng lưới đại lý và môi giới bất động sản hạng sang LPI vừa công bố nghiên cứu về “Nhu cầu sở hữu nhà ở của những gia đình giàu có nhất trên thế giới”. Kết quả nghiên cứu khẳng định thị trường bất động sản hạng sang vẫn sôi động.

Việt Nam là thị trường tiềm năng của bất động sản hạng sang nhờ tỷ lệ người giàu và siêu giàu có xu hướng tăng. Báo cáo Thịnh vượng 2021 của Knight Frank cho thấy Việt Nam có gần 20.000 người giàu và siêu giàu. Con số này dự kiến tăng hơn 30% trong 5 năm tới.

Regal Victoria,  Dat Xanh Mien Trung
Khách hàng chọn Regal Victoria trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm dự án hạng sang.

Số liệu báo cáo quý II/2021 của CBRE Việt Nam cho thấy bất động sản hạng sang ghi nhận mức tăng giá cao nhất trong tất cả phân khúc, đạt mức 9,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thực tế, giới thượng lưu quan tâm nhiều đến bất động sản hạng sang vì hội tụ các yếu tố về dịch vụ, trải nghiệm sống, tính an toàn. Một trong những dự án nổi bật trong phân khúc hạng sang, được giới đầu tư quan tâm là Regal Victoria do chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung phát triển.

Để đảm bảo tối ưu chất lượng công trình từ kiến trúc, hệ vật liệu nội – ngoại thất cho đến tiện ích, chủ đầu tư đã đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ, đảm bảo chất lượng tối ưu cho các căn biệt thự giới hạn này. Điều này đồng nghĩa giá bán của mỗi căn biệt thự ở mức cao so với thị trường.

Regal Victoria - khu B - Dat Xanh Mien Trung
Biệt thự Regal Victoria ra mắt với số lượng giới hạn.

Những giá trị sống khác biệt

Bên cạnh số lượng hạn chế, những giá trị về mặt chất lượng, thẩm mỹ trong thiết kế là điều làm nên sức hút cho Regal Victoria.

Mỗi căn biệt thự được thiết kế ấn tượng với hệ vật liệu nội – ngoại thất nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Để biến ngôi nhà trở thành tổ ấm vững chãi, nơi tận hưởng cuộc sống tiện nghi, nâng niu và chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ, Đất Xanh Miền Trung đặt ra quy trình thi công và nghiệm thu nghiêm ngặt.

Regal Food Victoria Dat Xanh Nam Mien Trung
Chủ đầu tư chú trọng tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân với hệ thống Regal Food.

Sở hữu biệt thự Regal Victoria, cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, trong đó có Regal Food. Đây là một trong những thương hiệu nằm trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa ngành của Đất Xanh Miền Trung. Thông qua thương hiệu này, chủ đầu tư mang đến những trải nghiệm mới về không gian mua sắm, giải trí và ẩm thực.

Theo đó, cư dân có thể mua thực phẩm organic nhập khẩu tại siêu thị Regal Deli; thưởng thức ẩm thực châu Âu tại nhà hàng Regal Bistro; nhâm nhi cà phê bên cạnh hồ bơi Regal Coffee; tận hưởng thú vui tại Regal Cigar & Wine. Đây chính là điểm nhấn mang lại giá trị riêng cho dự án.

Vào ngày 08/1/2022, Đất Xanh Miền Trung chính thức khai trương Regal Food. Dự kiến vào quý III/2022, biệt thự Regal Victoria hoàn thành và được bàn giao cho khách hàng. Độc giả tham khảo dự án tại website regalvictoria.net